Thứ 6, 07/10/2022 - 01:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

“Back to school” - Ngày trở lại trường ý nghĩa của học sinh khối 6 trường THCS Cầu Diễn

Sau hơn 8 tháng học sinh dừng đến trường để đảm bảo tốt công tác phòng dịch Covid-19, ngày 6/4/2022, các em học sinh Trường THCS Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã chính thức quay trở lại trường học tập trong điều kiện bình thường mới với những gương mặt rạng ngời, vui tươi.

           Và ngày hôm nay, khi được quay trở lại, thầy cô cũng phấn khởi, hân hoan chẳng kém các trò nhỏ. Dù đeo khẩu trang để đảm bảo nguyên tắc 5K trong phòng, chống dịch Covid-19 nhưng ánh mắt thầy trò dành cho nhau vẫn ánh lên những tia tươi tắn, tỏa rạng niềm vui.

           Ngay từ cổng trường, các anh chị khối trên đã chào đón các em học sinh khối 6 bằng những tấm băng rôn nhiều màu sắc, những tràng pháo tay và những khuôn mặt tươi vui rạng rỡ. Các anh chị hi vọng rằng các em sẽ có buổi đầu đến trường thật đáng nhớ, thật tự tin, đầy niềm vui và lắm những yêu thương.

 

 

 

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy-Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo

đã xuống các lớp động viên và tặng quà cho các em học sinh

 

   

          Cứ thế, nhẹ nhàng mà sâu sắc, tinh tế mà ân cần, ngày đi học đầu tiên của học sinh khối 6 trường THCS Cầu Diễn mang những ấn tượng riêng khó quên “Thầy phấn khởi, trò hân hoan, cha mẹ yên tâm con ngoan, an toàn. Xin được chúc các em học sinh luôn vui tươi, chăm ngoan, học giỏi!

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 51.522
Năm 2022 : 716.435