Thứ 2, 05/12/2022 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

“Thay lời tri ân” – Chương trình ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

          Một nhà hiền triết Trung Quốc từng nói: “Mặt trời mọc, mặt trời tắt. Trăng tròn rồi trăng lại khuyết. Nhưng ánh sáng người thầy không bao giờ tắt..”. Sứ mệnh của thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, phải làm sao được như cây thông trên sườn núi, như cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.

Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến với những “Người đưa đò”, sáng ngày 20/11 Trường THCS Cầu Diễn tổ chức buổi chào mừng ngày 20/11 trực tuyến qua màn ảnh nhỏ. Đây là cơ hội để các bạn học sinh gửi gắm tâm tư qua lời ca tiếng hát đến quý thầy, cô nhân ngày 20/11. Tuy tổ chức trực tuyến qua màn ảnh nhỏ nhưng không ngăn nổi tình cảm của các em học sinh và các bậc cha mẹ học sinh gửi tới các thầy cô giáo. Chương trình diễn ra nhẹ nhàng và đọng lại thật nhiều ý nghĩa.

Trong chương trình chào mừng, Cô giáo Lê Thị Bích Thuý - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn tới các em học sinh và các thầy cô giáo đang công tác trong nhà trường. Dù trong thời điểm học trực tuyến, thầy trò đã không ngừng nỗ lực và khắc phục khó khăn, và có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Các thầy cô là những người hội tụ phẩm chất trí tuệ, sự tận tâm, trách nhiệm và tình yêu đối với sự nghiệp trồng người, là “những bông hoa đẹp trong rừng hoa đẹp”.

 

Cô giáo Lê Thị Bích Thuý – Hiệu trưởng nhà trường

 gửi lời cảm ơn tới các em học sinh

 

Cô giáo Lê Thị Bích Thuý – Hiệu trưởng nhà trường

 gửi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo

Xin được kính chúc các thầy giáo, cô giáo trên mọi miền tổ quốc đặc biệt các thầy giáo, cô giáo trường THCS Cầu Diễn sức khoẻ dồi dào, luôn vững tay chèo để tiếp tục đưa những chuyến đò sang sông được bình an!

Một số hình ảnh trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

 


Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

 

 

Học sinh gửi lời chúc mừng thầy , cô giáo

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 481
Năm 2022 : 724.260