Thứ 5, 21/10/2021 - 14:29|

CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 – CHÀO ĐÓN NHỮNG NỤ CƯỜI

Đặt trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp đòi hỏi toàn ngành giáo dục phải tìm ra những hướng đi sáng tạo, phù hợp với hoàn cảnh, trường THCS Cầu Diễn cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của giáo dục thời đại. Để giúp các em học sinh khối 6 làm quen với ngôi trường mới, sáng ngày 20/8/2021, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức buổi gặp mặt online giữa GVCN và các em học sinh khối 6 (niên khóa 2021-2025). Đây là hình thức gặp mặt được tổ chức theo một cách rất mới lạ nhưng không kém phần ý nghĩa.

Nhờ sự thân thiện, cởi mở của các cô giáo chủ nhiệm, không khí e dè, bỡ ngỡ ban đầu đã nhanh chóng được thay thế bởi sự hào hứng, phấn khởi của các em học sinh khối 6. Những nụ cười rạng rỡ, những lời chia sẻ đầy đáng yêu, chân thành của các em học sinh về bản thân cũng như những mong ước mà các em gửi gắm về ngôi trường mới chính là những dư vị khó phai trong buổi gặp mặt đặc biệt này. Các em dường như đã cảm nhận được rằng mình là thành viên trong mái nhà chung Cầu Diễn thân yêu.

Chúc các em học sinh khối 6 có một năm học 2021 – 2022 đầy hứng khởi và thành công! Mong dịch bệnh sớm qua mau để các em được gặp thầy cô mới, bạn bè mới tại mái trường THCS Cầu Diễn.

Buổi gặp gỡ giữa cô và trò lớp 6A1

Buổi gặp gỡ giữa cô và trò lớp 6A2