Chủ nhật, 29/11/2020 - 14:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Chúc mừng học sinh Bùi Quỳnh Anh lớp 7A5 đã đoạt Huy chương Đồng trong Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế 2019 (IMSO 2019)

    Cuộc thi IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) là cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế uy tín hàng đầu được tổ chức thường niên dành cho học sinh dưới 13 tuổi của các nước. Cuộc thi hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học, phát huy sự sáng tạo, tăng cường cơ hội trao đổi văn hóa giữa học sinh và giáo viên trên các châu lục.Kỳ thi IMSO lần này không chỉ là cơ hội khám phá bản thân, bồi dưỡng thêm kiến thức Toán học và Khoa học cho các em, mà còn là nơi thắp lên những đam mê cháy bỏng trong học tập sáng tạo. Kỳ thi không chỉ dừng lại ở những giải thưởng, huy chương mà có lẽ còn có thể ươm mầm, khơi dậy những khát vọng tuổi trẻ có thể là khởi đầu cho sự nghiệp của các em trong tương lai không xa.

    Kỳ thi IMSO 2019 - Việt Nam là nước chủ nhà, đăng cai tổ chức, có 2 đội tham gia ở cả bảng A và bảng B. Trong đó, bảng B (bảng trong nước) diễn ra tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam có 367 thí sinh dự thi đến từ 22 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham dự kì thi tầm cỡ này, quận Nam Từ Liêm có 5 học sinh tham dự bảng B trong đó có học sinh Bùi Quỳnh Anh lớp 7A5 trường THCS Cầu Diễn.

    Kết quả, bạn Bùi Quỳnh Anh – lớp 7A5 đã xuất sắc giành huy chương đồng nội dung khoa học. Kết quả này là sự nỗ lực học tập, rèn luyện của học sinh Bùi Quỳnh Anh, là sự động viên khích lệ từ gia đình, nhà trường. Xin được chúc mừng học sinh Bùi Quỳnh Anh – lớp 7A5 trường THCS Cầu Diễn với kết quả tốt đẹp này. Chúc con sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường học tập và sáng tạo của mình!

Ảnh HS Bùi Quỳnh Anh  - trường THCS Cầu Diễn nhận huy chương

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 50
Tháng 11 : 1.766
Năm 2020 : 19.336