Thứ 4, 16/10/2019 - 16:09|

Học sinh trường THCS Cầu Diễn đạt thành tích tốt trong các cuộc thi Toán học: MYTS, IMAS, SASMO; Kỳ thi Văn hóa Olympic cấp Quận ba môn Toán, Văn, Anh.

Nối tiếp các cuộc thi về văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao mà học sinh trường THCS Cầu Diễn đã đạt được trong cả quá trình học tập thì đến cuối năm học, học sinh Cầu Diễn tiếp tục mang lại vinh quang cho nhà trường với những thành tích đáng tự hào trong các cuộc thi: Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS); Tìm kiếm tài năng toán học trẻ MYTS 2019; Olympic Toán Singapore khu vực Châu Á (SASMO) và cuộc thi Olympic cấp Quận các môn Toán, Văn, Anh.

1. Cuộc thi Đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS)

Lưu Gia Khánh

Đạt giải Khá (cấp Quốc tế)

2. Cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học trẻ MYTS 2019

Huy chương Đồng

3. Cuộc thi Olympic Toán Singapore khu vực Châu Á (SASMO)

Bùi Quỳnh Anh

4. Cuộc thi Olympic cấp Quận ba môn Toán, Văn, Anh

Môn

Thành tích

Bùi Quỳnh Anh

Nhất

Nguyễn Thị Thanh Bình

Nhì

Lê Gia Thái

Khuyến khích

Nguyễn Anh Thư

Ngữ văn

Khuyến khích

Như vậy, học sinh trường THCS Cầu Diễn đã từng bước khẳng định được thương hiệu của trường qua một năm hoạt động,  đồng thời tiếp nối cho các thế hệ kế cận tinh thần cũng như kinh nghiệm tham gia các cuộc thi trong các năm học tiếp theo. Xin chúc mừng tất các cả em!