Thứ 2, 05/12/2022 - 09:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG DIỄN RA SÔI NỔI, HÀO HỨNG, SÁNG TẠO

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-THCS CD ngày 25.9.2020 của trường THCS Cầu Diễn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, trường THCS Cầu Diễn đã phát động phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt  và chùm các hoạt động đầy ý nghĩa trong đó có hoạt động thi giáo viên dạy giỏi cấp trường môn Toán, Mỹ thuật và Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong trường, 100% giáo viên Toán, Mỹ thuật tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo kế hoạch số 89/KH-THCS CD ngày 10.10.2020. Nhà trường có mời cô giáo Hoàng Thanh Hà – nguyên giảng viên Toán – trường  đại học thủ đô về làm giám khảo hội thi. Các đồng chí giáo viên ở các bộ môn Văn, Sử, Địa, GDCD, tiếng Anh…. tham gia hội giảng.

Mỗi thầy cô, mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng. Mỗi tiết dạy, mỗi bài học đều mang nét đặc trưng riêng của từng môn, khéo léo đưa công nghệ thông tin vào bài giảng và áp dụng các hình thức tổ chức dạy học tích cực nhằm tạo hứng thú cho học sinh và mang lại hiệu quả cao cho giờ học. Các giờ học diễn ra sôi nổi với phần làm việc tích cực và hăng hái của học sinh. Các bạn học sinh cùng làm việc nhóm, được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua các tiết dạy. Qua các hình ảnh trực quan, sinh động và trò chơi học tập giúp học sinh nhớ bài lâu hơn và thêm yêu thích môn học. Đây thực sự là những tiết học rất bổ ích và lý thú đối với học sinh.

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò. Tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi. Sau đây là một số hình ảnh hội thi

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 480
Năm 2022 : 724.259