Thứ 7, 27/02/2021 - 11:05|

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Sáng thứ Hai ngày 18 tháng 1, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm mới 2021, thầy và trò trường THCS Cầu Diễn đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 nhằm biểu dương những thành tích mà tập thể và cá nhân đã đạt được. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Phần khen thưởng là phần hồi hộp nhất xin được chúc mừng các tập thể lớp và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong học kỳ I vừa qua.

Cô Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng phần thưởng cho các tập thể lớp 6A6, 6A7,7A1,7A4,8A2 tích cực tham gia các hoạt động Đội

Cô Đỗ Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao tặng phần thưởng cho các tập thể lớp 6A6,7A1, 7A4, 8A5, 9A1  tích cực đóng góp trong công tác từ thiện nhân đạo

Cô Lê Thị Bích Thúy trao tặng phần thưởng cho tập thể lớp 9A1 đạt giải “Lớp học thân thiện”

Cô Lê Thị Bích Thúy trao tặng phần thưởng cho học sinh có thành tích tiến bộ vượt bậc

Đại diện 22 lớp nhận phần thưởng HSG, HSTT

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra trong không khí trọng thể nhưng cũng thật ấm áp. Những món quà trao tới học sinh như những lời động viên, khích lệ các em hãy cố gắng không ngừng để đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường tiếp theo.

Như vậy, một học kỳ đã khép lại trong niềm vui với những thành tích thật đáng tự hào đồng thời cũng mở ra một hành trình mới hứa hẹn những thắng lợi mới trong thời gian tới. Chúc cho nhà trường luôn phát triển vững mạnh, viết tiếp những trang vàng thành tích làm rạng danh mái trường Cầu Diễn thân yêu.