Thứ 7, 04/04/2020 - 00:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

THCS Cầu Diễn tổ chức cho học sinh ký cam kết giữa học sinh, gia đình và nhà trường, năm học 2018 – 2019

    Nhằm xác định rõ trách nhiệm giữa Nhà trường và Gia đình, đồng thời tạo sự hỗ trợ, gắn kết giúp cho các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển toàn diện về nhân cách, tư duy, trải nghiệm và các kỹ năng sống, hôm nay, ngày 10/9/2018 trường THCS Cầu Diễn tổ chức cho HS ký cam kết giữa học sinh, gia đình và nhà trường với những nội dung: Thực hiện nội quy học sinh; Phòng chống ma túy, tội phạm và các tệ nạn xã hội; Thực hiện nghiêm chỉnh an toàn giao thông; Thực hiện các cuộc vận động phong trào và Phòng chống dịch bệnh.

 

    Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của học sinh nhà trường với các vấn đề xã hội đồng thời thắt chặt mối quan hệ đa chiều giữa nhà trường, lực lượng an ninh xã hội trên địa bàn phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm, các bậc phụ huynh học sinh trong việc nhắc nhở học sinh thực hiện đúng các nội quy nhà trường và quy định của pháp luật. Tham dự lễ kí cam kết có ban giám hiệu và các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh là cán bộ lớp đại diện cho các chi đội.

 

    Em Nguyễn Hải Phong – Lớp trưởng lớp 8A1 đại diện cho 349 học sinh toàn trường đọc bản cam kết giữa nhà trường – gia đình– học sinh. Tiếp sau đó là đại diện lớp trưởng các lớp cũng tham gia thực hiện ký cam kết.  

 

    Việc ký cam kết cũng được giáo viên chủ nhiệm triển khai tới 100% học sinh của lớp mình. Qua hoạt động này, các em sẽ có ý thức trách nhiệm giữ gìn, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy và hoạt động của nhà trường. Thực hiên tốt các cuộc vận động, phong trào, về luật ATGT đường bộ, phòng chống các TNXH đặc biệt là ma túy và cách phòng chống dịch bệnh, chống tai nạn thương tích, xây dựng trường học an toàn, tạo môi trường sinh sống và học tập lành mạnh.

 

*Một số hình ảnh trong buổi ký cam kết

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 29
Tháng 04 : 88
Năm 2020 : 3.778