Thứ 7, 19/06/2021 - 05:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Trường THCS Cầu Diễn tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng THCS Cầu Diễn” hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày thành lập trường (25/5/2018-25/5/2019)

     Chiều ngày 28/12, vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng THCS Cầu Diễn” lần thứ nhất diễn ra vô vùng sôi nổi tại trường THCS Cầu Diễn.

     Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng THCS Cầu Diễn” là hoạt động thiết thực được tổ chức rộng rãi trong toàn trường để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất dự thi vòng chung kết, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp các học sinh có cơ hội phát huy tài năng, sở thích của mình giúp các em thêm yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mái trường đang theo học.

     Trong bài phát biểu khai mạc cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “Cuộc thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ còn là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong học tập. Ngoài ra nó còn là nhiệm vụ phát hiện, chăm lo bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong nhà trường”.

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

     Qua  vòng thi sơ khảo, 11 tiết mục xuất sắc giành quyền để tham dự vòng Chung kết; các thí sinh đã đem đến cho các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các thể loại dự thi rất đa dạng, từ biểu diễn nhạc cụ, ca hát, nhảy hiện đại đến hội họa. Các màn trình diễn được các thí sinh chuẩn bị rất công phu từ ý tưởng đến kỹ thuật biểu diễn.

Nhóm M4U - Nhảy hiện đại 

Bạn Khánh Ly lớp 6A5 - Múa Bèo dạt mây trôi 

 

          Bạn Thanh Huyền lớp 6A4 - Hát Ru con

Bạn Ngọc Hiếu lớp 6A2 - Hát Mái đình làng biển

Bạn Việt Dũng lớp 6A4 - Piano

Bạn Kiều Anh lớp 7A2 và bạn Khánh Chi lớp 7A1 - Múa Cò lả

Bạn Quang Minh lớp 8A1 - Piano

Bạn Hân My lớp 8A1 - Hát Việt Nam trong tôi là

Bạn Trâm Anh lớp 6A3 - Piano

Bạn Thủy Linh lớp 8A1 - Vẽ tranh

Nhóm TANA - Nhảy hiện đại

 

     Kết thúc cuộc thi, thí sinh xuất sắc nhất đã dành giải Nhất và được xướng tên, giơ cao chiếc cúp danh giá đó là học sinh Nguyễn Ngọc Hiếu, học sinh lớp 6A2 với ca khúc “Mái đình làng biển”.

BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải Khuyến khích
 

BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải Ba

 

BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải Nhì

 

BTC trao giải cho tiết mục đạt giải Nhất  

 “Tìm kiếm tài năng” thực sự là một hoạt động, một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các bạn học sinh. Nhờ sân chơi lành mạnh và thu hút này, mái trường THCS Cầu Diễn sẽ có thêm những nhân vật tài năng với dòng máu nghệ thuật mãi chảy trong mình. Hi vọng rằng, nghệ thuật lẫn tri thức là đôi bạn luôn tồn tại, song hành với chúng ta, để chúng ta luôn tự tin, vui vẻ và thật sự hạnh phúc.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 62
Tháng 06 : 1.823
Năm 2021 : 12.640