Thứ 6, 03/04/2020 - 22:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Trường THCS Cầu Diễn: Tuyên truyền “Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông đường bộ” cho học sinh

    Sáng ngày 24/9,  trường THCS Cầu Diễn kết hợp với Đội Cảnh sát Giao thông - TT quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi tuyên truyền “Giáo dục pháp luật về An toàn giao thông đường bộ” cho học sinh.

    Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được các Hoàng Ngọc Hà – Đội phó CSGT-TT và  chú Phạm Quyết cán bộ đội CSGT-TT quận Nam Từ Liêm tuyên truyền giáo dục kiến thức, quy định về an toàn giao thông  dưới nhiều hình thức khác nhau như: hỏi – đáp; tổ chức trò chơi, ... giúp các em học sinh nắm các quy về an toàn giao thông đường bộ, cách phân biệt các biển báo giao thông đường bộ, quy định bắt buộc về đội bảo hiểm, đội bảo hiểm đúng quy định khi tham gia giao thông ... những nguyên tắc để tham gia giao thông an toàn văn hóa giao thông của mỗi học sinh…

    Buổi tuyên truyền đã thu hút được học sinh toàn trường tham gia sôi nổi, nhiệt tình qua đó giúp các em học sinh có ý thức tôn trọng pháp luật cũng như hiểu những quy định về An toàn giao thông đường bộ và các em sẽ là những tuyên truyền viên tới người thân trong gia đình; tới khu dân cư đang sinh sống thực hiện tốt Luật Giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu TNGT, thực hiện chuẩn mực “Văn hóa giao thông” ở mọi lúc, mọi nơi.

   Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 28
Tháng 04 : 86
Năm 2020 : 3.776