Thứ 6, 05/06/2020 - 19:27|

Hội thi “Festival Tiếng Anh” lần thứ Hai của học sinh trường THCS Cầu Diễn

Tài năng, tự tin, năng động – đó là những cảm nhận mà những ai có mặt tại trường THCS Cầu Diễn đều nhận thấy ở các chi đội dự thi English Festival 2019 được tổ chức ngày 24/12/2019.

Được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự tham gia nhiệt tình của các vị phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh, hội thi năm nay đã đạt được những bước tiến lớn.Các chi đội dự thi English Fesival 2019 đã để lại cho Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và đặc biệt các bạn học sinh nhí những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng diễn xuất và trình độ tiếng Anh đáng khâm phục của mình.

Hội thi “English Festival 2019” với chủ đề “VietNam, my homeland”,các chi đội đã có sự chuẩn bị tích cực từ trang phục, đạo cụ và đặc biệt là tinh thần hết mình thể hiện tài năng và lòng ham mê tiếng Anh. Từ những màn vũ đạo hát múa được chau chuốt, đến từng lời thoại trong các vở kịch, mỗi đội tuyển có mặt tại vòng chung kết English Festival năm nay đều thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, xuất hiện hết sức tươi mới. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn như nhảy theo vũ điệu hiện đại, các màn hát múa với những vở kịch giới thiệu về danh nhân văn hóa, lịch sử, các danh lam thắng cảnh, văn hóa tín ngưỡng, ẩm thực quê hương… được các chi đội lựa chọn và sáng tạo đã thu hút được sự quan tâm của người xem.

Biết bao cung bậc cảm xúc, hồi hộp, mong chờ và vỡ òa vui sướng trong phút giây cuối cùng khi kết quả được xướng lên. Tiết mục “Áo dài – niềm kiêu hãnh và tự hào của dân tộc Việt Nam” của lớp 8A1 đã xuất sắc dành giải Nhất. Cùng với đó giải Nhì, Ba, Khuyến khích cũng tìm được chủ nhân xứng đáng cho mình.

Tiết mục giải Nhất của chi đội lớp 8A1

Cũng trong Hội thi, một tiết mục cũng ấn tượng không kém chính là màn trình diễn ảo thuật đến từ các thầy cô giáo trong trung tâm Tiếng Anh IIG. Các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh được tận mắt chứng kiến những màn biến hóa ngoạn mục từ “bàn tay phù thủy” của thầy giáo ảo thuật gia. Khỏi phải nói, tiết mục ảo thuật như một gia vị đặc biệt giúp cho lễ hội English Festival năm nay thêm phần hào hứng và trọn vẹn.

Hội thi English Festival năm nay được đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Đặc biệt đối với học sinh THCS Cầu Diễn, các em đã được thực sự sống trong không khí văn hóa đích thực để “Học mà chơi, chơi mà học” để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Trên con đường hội nhập quốc tế, mở mang tri thức, hội thi nhỏ này đã khép lại để mở ra những chân trời kiến thức vô hạn vẫy gọi mỗi học sinh Cầu Diễn. Học sinh THCS Cầu Diễn vẫn còn ngập tràn niềm vui sướng với khoảnh khắc thăng hoa và mong chờ ngày tái ngộ trong English Festival 2020 tự tin và thành công hơn nữa. Hẹn gặp lại vào ngày Hội Festival Tiếng Anh lần thứ Ba!