Thứ 7, 21/09/2019 - 03:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Hội thi Festival Tiếng Anh lần thứ nhất trường THCS Cầu Diễn năm học 2018- 2019

    Trong xu thế hội nhập toàn cầu của xã hội ngày nay, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc học Tiếng Anh trở nên rất phổ biến không chỉ với những người đang công tác, đang phải dùng ngoại ngữ để giao tiếp trong công việc mà còn rất cần đối với học sinh, những người nay mai sẽ là chủ nhân của đất nước. Nắm bắt được điều đó, ngay từ năm đầu thành lập trường, trường THCS Cầu Diễn phối hợp với tổ chức giáo dục và Đào tạo IIG tổ chức cuộc thi chung kết festival Tiếng Anh lần thứ nhất .

    Với chủ đề “Heal the world”, 9 chi đội đã mang đến cuộc thi nhiều nội dung phong phú, tạo không khí sôi động và náo nhiệt. Các em học sinh tham gia với khí thế sôi nổi, hào hứng khi lựa chọn những tiết mục vô cùng đặc sắc. Với kết quả các em đạt được, một lần nữa khẳng định sự nỗ lực cố gắng của tập thể Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo, mà hơn cả là các thầy cô trực tiếp hướng dẫn và các em trực tiếp tham gia Festival. Đây cũng là động lực thúc đẩy công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường;  làm phong phú thêm các loại hình sinh hoạt tập thể. Và, chính tài năng của các em đã đưa Ban giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

    Festival Tiếng Anh đã thực sự trở thành một ngày hội, một sân chơi thú vị và tuyệt vời cho học sinh thực hành tiếng Anh, cũng như thể hiện niềm đam mê của các em với ngôn ngữ này. Với Hội thi này tất cả các em là đều là người chiến thắng.

        

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội thi

 

Tiết mục đạt giải Nhất của lớp 6A2

Tiết mục đạt giải Nhì của lớp 7A1

Tiết mục dự thi của lớp 6A4

Tiết mục dự thi của lớp 8A1

Tiết mục dự thi của lớp 6A6

Ban Giám khảo trao thưởng cho các tiết mục dự thi

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 36
Tháng 09 : 754
Năm 2019 : 13.614