Thứ 6, 07/10/2022 - 00:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Nhảy dân vũ – hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trước thềm năm học mới của học sinh trường THCS Cầu Diễn

Dân vũ hiện đang rất thịnh hành trong các lễ hội vui chơi và sinh hoạt tập thể của người dân ở các nước tiên tiến trên thế giới bởi sự sôi động mà lôi cuốn, động tác đơn giản mà trẻ trung. Với mong muốn học sinh vừa được rèn luyện sức khỏe vừa tăng tình đoàn kết bạn bè, Ban giám hiệu trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức cho toàn trường tích cực tham gia.

Điều này có ý nghĩa rất lớn để gắn kết tình cảm thầy trò, các em cảm nhận được trực tiếp sự quan tâm, gần gũi và thân thiện của thầy cô đối với mình. Hai bài nhảy quen thuộc “Việt Nam ơi!” và “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” có các điệu nhảy nhanh, đều, khỏe trên nền nhạc sôi động đã thực sự cuốn hút cả người biểu diễn và cả người xem. Qua mỗi buổi tập, các em đều cảm thấy phấn khởi và thích thú. Bài nhảy đã đem đến cho các em sự trải nghiệm, tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương và tự hào đất nước, đó cũng là dịp để các em trở nên gần gũi, thân thiết và hiểu nhau hơn.

Nhảy dân vũ đã thực sự đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho học sinh Cầu Diễn, góp phần rèn luyện cho các em một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, năng lực cảm thụ âm nhạc tinh tế, sự năng động, tự tin, mạnh mẽ... Bởi thế trong các giờ thể dục, các tiết ngoại khóa và các giờ ra chơi của các em sau này sẽ trở nên hấp dẫn và hào hứng hơn.

Dưới  đây là một số hình ảnh trong các tiết mục nhảy dân vũ của học sinh toàn trường:

 

Ngay từ đầu đã thấy được sự kết hợp nhịp nhàng, đều đặn của các em học sinh

 

 

Sau giờ giải lao, các em học sinh còn được tham gia chơi các trò chơi vui nhộn

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 51.522
Năm 2022 : 716.435