Thứ 7, 19/06/2021 - 03:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TẾT TRUNG THU THỨ BA CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN

Thế là một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, ngày 28/09/2020 học sinh trường THCS Cầu Diễn náo nức, rộn ràng với chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 theo chủ đề “Vui Tết Trung thu”. Qua các hoạt động trung thu, nhà trường mong muốn phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh để tạo cơ hội cho các em được tham gia vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn từ đó giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Các hoạt động tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả và thiết thực. Các con học sinh được thỏa sức tham gia các hoạt động bổ ích như: Chương trình “làm đèn lồng, làm bánh dẻo” đối với khối 6, 7. “Làm tò he truyền thống và bày mâm ngũ quả” đối với khối 8, 9.

Từ 15h00 – 16h30 tại mỗi lớp có một hình thức tổ chức trang trí lớp riêng, tạo nên sự đa dạng phong phú, hấp dẫn. Học sinh các lớp chia theo tổ tham gia các hoạt động Trải nghiệm sáng tạo tích cực dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Tập thể lớp 6A6

Tập thể lớp 7A1

Bên cạnh đó, các con còn được tham gia một số trò chơi dân gian để gợi nhớ về một tuổi thơ hồn nhiên, đáng yêu như:

Trò chơi ô ăn quan

Trò chơi nhảy dây

Trò chơi ném vòng chai

BGH nhà trường trực tiếp tới các lớp chúc mừng, động viên các tập thể, các con tham gia nhiệt tình, hay say. Tất cả học trò ai nấy đều tươi vui, phấn khởi.

Tập thể lớp 6A4

17h00, toàn bộ sản phẩm các con làm ở lớp được trưng bày và chấm điểm dưới sân khấu nhà trường.

Không khí tại ngày hội đêm rằm

Bày mâm ngũ lớp 8A6

Làm bánh dẻo và đèn lồng lớp 7A2

Sản phẩm lớp 6A2

Chương trình cũng là dịp để các bạn học sinh được thể hiện mình trong các tiết mục văn nghệ sôi nổi như đóng vai chú Cuội chị Hằng, vui chơi, phá cỗ rộn ràng cùng những bài nhảy hấp dẫn…

Tiết mục văn nghệ của tập thể 6A3

Liên khúc Cuội khờ lớp 7A4

Nhạc  kịch lớp 7A1

Tiết mục văn nghệ lớp 8A2

Từ đó, các con thêm đoàn kết, yêu trường, yêu lớp hơn. Đồng thời thông qua hoạt động này sẽ tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các học sinh trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút đông đảo học sinh tham gia. Các con học sinh trường THCS Cầu Diễn đã có những khoảng thời gian ấn tượng cùng vui hội trăng rằm.

           Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, động viên và  trao tặng những món quà ý nghĩa, chan chứa tình cảm cho các con có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.

          Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm cùng với sự chung tay, quan tâm của các bậc Cha mẹ học sinh, mỗi lớp tổ chức trung thu với những màu sắc khác nhau nhưng đều lan tỏa thông điệp tích cực với niềm háo hức, rộn ràng. Niềm vui riêng của từng lớp sẽ tạo thành niềm vui chung của đại gia đình THCS Cầu Diễn trong mùa Tết Trung thu 2020 ấm áp này.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 62
Tháng 06 : 1.823
Năm 2021 : 12.640