Thứ 7, 21/09/2019 - 03:21|

Tiếp nối Hội thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học” cấp trường là giải Nhì cấp cụm THCS mà các bạn lớp 7A2 và 6A1 đã giành được.

Với tiểu phẩm đậm tính nhân văn “Thầy bói xem voi” dựa trên tác phẩm truyện ngụ ngôn nổi tiếng “Thầy bói xem voi”, nhóm kịch lớp 7A2 và 6A1 đã đại diện nhà trường đi dự hội thi “Sân khấu hóa các tác phẩm văn học” cấp Cụm do Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm tổ chức tại địa điểm trường THCS Mỹ Đình 2 vào ngày 7/3/2019.

Và kết quả đã có, tiểu phẩm “Thầy bói xem voi” đã đoạt giải Nhì. Đây là kêt quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và sáng tạo của các em học sinh. Chắc chắn sau hội thi ý nghĩa và thú vị này, trường THCS Cầu Diễn sẽ có thêm một đội ngũ những “diễn viên nhí không chuyên” tài năng và ngộ nghĩnh.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em, chúc các em học sinh trong nhà trường học tập tốt, sáng tạo và yêu văn chương.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi cấp Cụm: