Thứ 2, 10/08/2020 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Trường THCS Cầu Diễn khai mạc Câu lạc bộ Tiếng Anh: “Cau Dien secondary school’s English club”

    Nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh yêu thích Tiếng Anh tham gia. Qua đó, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường học tập để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày; mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh, chiều ngày 06/04/2019, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức lễ khai mạc “Cau Dien secondary school’s English club” dành cho học sinh năm học 2018 - 2019.

    Đến dự lễ khai mạc có các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường; các bác PHHS có con là thành viên của CLB cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

    Mở đầu chương trình cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và Ban tổ chức thông qua quyết định thành lập “Cau Dien secondary school’s English club” gồm 28 thành viên.

 

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

 

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh

 

    Bằng hình thức game show 28 thành viên của Câu lạc bộ đã đem đến các phần thi sử dụng  ngôn ngữ Tiếng Anh khiến các thầy cô giáo và các bác phụ huynh vô cùng bất ngờ.

 

 

    

    Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Cầu Diễn hoạt động định kỳ 2 lần trong một tháng. Hy vọng rằng, với sự đoàn kết, hỗ trợ nhau của các thành viên sẽ đưa CLB ngày càng phát triển, thực sự trở thành một CLB có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những học sinh yêu thích tiếng Anh, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 51
Tháng 08 : 948
Năm 2020 : 12.445