Thứ 6, 22/01/2021 - 13:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN SÔI ĐỘNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI ENGLISH FESTIVAL 2020

Ngày 3/12/2020,Trường THCS Cầu Diễn đã diễn ra chung kết cuộc thi English Festival năm học 2020 - 2021. Cuộc thi do trường THCS Cầu Diễn kết hợp với Học viện IIG tổ chức. Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, đã diễn ra nhiều năm liên tiếp, mỗi năm đều nhận được sự quan tâm, theo dõi của học sinhvà cha mẹ học sinh.

Cuộc thi năm nay với chủ đề “Live Green” không chỉ chú trọng rèn luyện những kiến thức trên lớp vào quá trình học tập và nghiên cứu của học sinh mà còn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống. Cuộc thi mang đến cho học sinh niềm yêu thích bộ môn và có cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau.Qua cuộc thi học sinh còn ý thức được phải giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp. Vòng chung kết có 12 tiết mục với nhiều thể loại vô cùng đặc sắc đã được BGK lựa chọn từ 20 mgàn trình diễn vòng sơ loại.

Tiết mục mở màn mang tên "Heal The World" đến từ lớp 6A2 đầy sôi động đã mang tới không khí vui tươi như là một món quà mở đầu dành tặng cho thầy cô và các bạn. Hay bản cover “Proud of You” với ca từ gần gũi kết hợp giọng hát đầy nội lực và truyền cảm đã dành được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo.

 

Màn trình diễn hát múa "What If” của lớp 8A3

 

Bên cạnh đó, những vở kịch ngắn mang chủ đề bảo vệ môi trường như "Plant trees, stop floods" của lớp 7A1, vở kịch Covid của lớp 6A6 hay tiết mục hát múa "What If", "The earth"... mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho khán giả.

 

Vở kịch "Plant trees, stop floods” đến từ lớp 7A4

Và điều bất ngờ nhất chính là tiết mục kịch "Save the Polluted River" đã chinh phục được ban giám khảo chính bởi tài năng của các bạn đến từ lớp 8A5 và không nằm ngoài dự đoán giải tiết mục xuất sắc nhất đã giành cho tiết mục “không thể hoàn hảo” hơn này

Vở kịch “Save the polluted river” của lớp 8A5 giành giải thưởng tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay

 

Màn trình diễn hát và nhảy mang tên “Heal the World” đến từ lớp 6A2

 

 

 

Cô Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các đội dự thi

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 59
Tháng 01 : 1.943
Năm 2021 : 1.943