Thứ 6, 30/07/2021 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN Ý NGHĨA CỦA THẦY VÀ TRÒ THCS CẦU DIỄN

        Trải qua thời gian nghỉ Tết dài hơn so với thông thường do phòng chống dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 02/3/2021, học sinh trường THCS Cầu Diễn đã quay trở lại trường học. Ngay trong đầu giờ sáng cùng ngày, tại phòng Hội đồng sư phạm, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa và cũng đầy đặc biệt.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, buổi gặp mặt không được diễn ra tại sân trường với đông đủ tất cả các em học sinh tham dự mà thay vào đó là sự hiện diện của đại diện học sinh các lớp. Không gian gặp mặt có thể bị giới hạn song tình cảm thầy trò, những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới vẫn được lan tỏa rộng khắp không chỉ trong căn phòng mà còn tới toàn thể học sinh nhà trường. Không chỉ trao gửi những lời chúc nhân dịp năm mới, Ban giám hiệu nhà trường cũng động viên khen thưởng các lớp đã tích cực, tự giác trong suốt quá trình học online vừa qua. Đây cũng chính là động lực để các em tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện trong thời gian còn lại của năm học nhiều thách thức này.

Xin chúc thầy và trò trường THCS Cầu Diễn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới để tiếp tục viết tiếp bề dày thành tích ngôi trường Cầu Diễn thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

Tại lớp 7A4, cô Lê Thị Bích Thúy tặng quà cho học sinh Ngô Ngân Giang

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 3.085
Năm 2021 : 16.743