Thứ 6, 05/06/2020 - 18:44|

Chia sẻ yêu thương – đón niềm hạnh phúc. Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi!

Sáng ngày 29/4/2020, tại sân khấu trường THCS Cầu Diễn, trong không khí thân mật, gần gũi nhà trường cùng các bác phụ huynh đã trao tặng những món quà ý nghĩa tới các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng cũng là một tấm lòng trao đi như tiếp thêm nghị lực cho gia đình các con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng khi những tấm lòng đều nhìn chung về một hướng.

Chương trình khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi, đọng trên nụ cười nồng hậu, ánh mắt chan chứa tình người ấm áp của phụ huynh và thầy cô trường THCS Cầu Diễn để qua đó thấy được “Dù trong bất cứ thời điểm nào, tinh thần đoàn kết dân tộc, đùm bọc lẫn nhau của người dân Việt Nam luôn là nét đẹp đáng quý nhất”.