Chủ nhật, 29/11/2020 - 13:57|

CHÚC MỪNG 3 HỌC SINH TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ II QUẬN NAM TỪ LIÊM - 2020

Cháu ngoan Bác Hồ là một danh hiệu vinh dự ở Việt Nam do Đội TNTP HCM  tặng cho các cá nhân là học sinh tiểu học và THCS có thành tích học tập và rèn luyện đạo đức tốt. Chỉ có các Đội viên mới được xét đề được nhận danh hiệu này. Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020, Liên đội trường THCS Cầu Diễn có 3 học sinh rất vinh dự được tham dự  “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020” do Quận Đoàn – Hội đồng Đội quận Nam Từ Liêm tổ chức.

Nhà trường xin được chúc mừng các em:

1. Lê Gia Thái (9A1)
  2. Đỗ Ngọc Diệp (8A5)
  3. Phan Lê Hồng Hà (7A5)

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ quận Nam Từ Liêm năm 2020

Từ trái sang phải: Học sinh Lê Gia Thái – 9A1; Phan Lê Hồng Hà – 7A5; Đỗ Ngọc Diệp – 8A5

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đã tạo động lực to lớn để thầy và trò nhà trường cố gắng trong học tập, rèn luyện thực hiện tốt hơn nữa năm điều Bác Hồ dạy, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động, phong trào, xây dựng tổ chức Đội thật sự vững mạnh, xứng đáng là một trong những Liên Đội mạnh của Quận và Thành phố.

Nhà trường rất tự hào và ghi nhận những thành tích các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Hi vọng rằng Liên đội trường THCS Cầu Diễn ngày càng có nhiều học sinh được tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ hơn nữa. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi!