Thứ 6, 07/10/2022 - 00:30|

Chương trình Trao quà Tết cho học sinh - Chào xuân Nhâm Dần năm 2022

Sáng ngày 22/01/2022, Ban giám hiệu trường THCS Cầu Diễn cùng với Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã trao tặng 16 suất quà Tết (mỗi suất quà trị giá 500.000 vnđ) và 01 chiếc máy tính xách tay đầy ắp ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Những món quà là tình cảm của tập thể quý phụ huynh, các em học sinh trong nhà trường cùng chung tay sẻ chia đến những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn; kịp thời động viên tinh thần để các em yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý phụ huynh, các em học sinh cùng các thầy cô giáo đã lan tỏa niềm vui đến các em nhân dịp Tết đến Xuân về. Quà nhỏ trao đi – niềm vui ở lại sẽ luôn là niềm động lực to lớn để giúp các em học sinh vượt qua khó khăn và vươn lên trong học tập.

Nhận món quà là chiếc máy tính, em Nguyễn Hà Linh, học sinh lớp 8A5 cho biết em rất vui và sẽ thường xuyên nhắc nhở bản thân học tập chăm chỉ, đạt thành tích tốt hơn để đáp lại tình cảm của các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và các bạn học sinh trong nhà trường dành cho.