Thứ 3, 19/11/2019 - 15:26|

Học sinh Đàm Minh Quang - Giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XV - năm 2019” Thành phố Hà Nội

Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ XV - năm 2019”do Sở GD&ĐT Hà Nội phát động. Đây là sân chơi bổ ích, nhằm khuyến khích và tôn vinh các nhà sáng tạo trẻtrong cả nước; khơi dậy tiềm năng sáng tạo khoa học kỹ thuật trong đời sống, học tập và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên và nhi đồng; đồng thời “giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện sáng tạo, xây dựng ước mơ, trở thành các nhà sáng chế trong tương lai".

Với sản phẩm dự thi là Thiết bị phát điện bằng sóng biển, em Đàm Minh Quang, học sinh lớp 8A1 đã xuất sắc dành giải Nhất, là món quà em giành tặng thầy cô nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020.

Chúc em giữ mãi ngọn lửa đam mê, sáng tạo được thêm nhiều sản phẩm hữu ích, là tấm gương sáng lan tỏa để có thêm nhiều những “nhà khoa học nhí” trong mái nhà Cầu Diễn.

Xin chúc mừng em!