Thứ 2, 17/05/2021 - 10:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

DƯ ÂM HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG CỦA TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN

Chiều ngày 14/11/2020, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ I. Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 07 thí sinh tham gia Hội thi là 07 đóa hoa xinh đẹp, duyên dáng, tài năng của vườn hoa THCS Cầu Diễn.

Về dự Hội thi có đồng chí Lê Thị Kim Điệp – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Quận Nam Từ Liêm; đồng chí Ngô Kim Huế - chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã tham dự Hội thi và cho biết Hội thi nhằm “Tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới”.

Trong Hội thi, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi:

- Phần thi duyên dáng bao gồm 02 chuyên đề: trang phục áo dài, trang phục tự chọn.

- Phần thi chuyên môn bao gồm 03 chuyên đề: Chuyên môn, Hiểu biết và ứng xử, Năng khiếu.

 Mỗi thí sinh đều có cơ hội phát huy hết mọi điểm mạnh, phẩm chất, năng lực cá nhân về chuyên môn, nghiệp vụ và nét đẹp duyên dáng của mình. Vẻ đẹp thướt tha của chiếc áo dài truyền thống, sự rực rỡ của những trang phục tự chọn hiện đại; sự khéo léo tinh tế trong phần thi ứng xử; sự phong phú của phần thi tài năng đã để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng.

 

 

Chung cuộc, Hội thi đã chọn ra được quán quân là cô giáo Ngô Thị Kim Anh – GV bộ môn Tiếng Anh tới từ tổ Khoa học Xã hội. Cô sẽ đại diện cho trường tiếp tục tham dự vòng thi cụm. Bên cạnh đó, Hội thi cũng trao 04 giải chuyên đề:

- Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất: Cô giáo Lê Kim Huế

- Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất: Cô giáo Ngô Thị Kim Anh

- Thí sinh thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Thủy

- Thí sinh giải quyết tình huống sư phạm hay nhất: Cô giáo Đoàn Diệu Anh

Hội thi đã nhân lên truyền thống đoàn kết trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Khép lại hội thi, mỗi người đều thấy vui vẻ, yêu quý và tự hào hơn khi được công tác dưới mái trường THCS Cầu Diễn thân yêu.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 56
Tháng 05 : 1.053
Năm 2021 : 9.682