Thứ 5, 27/06/2019 - 19:32|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 04 tháng 10 năm 2018, trường THCS Cầu Diễn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Tới dự Hội nghị có đồng chí  Lê Thị Kim Điệp – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm; đồng chí Nguyễn Thu Hằng - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm,  bác Phạm Ngọc Anh - Trưởng ban đại diện  CMHS nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Trong buổi Hội nghị, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019; đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Kế toán đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận từ các công đoàn viên tham dự trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn. Hội nghị đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các ý kiến tham luận đã góp phần hoàn thiện kế hoạch góp phần thực hiện thắng lợi  nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Điệp – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Nam Từ Liêm đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng  của công đoàn và nhà trường trong những ngày đầu thành lập trường. Đồng chí cũng yêu cầu trong năm học này cần phân công nhiệm vụ cụ thể  cho từng CBGVNV; cần thực hiện đúng quy trình, tiêu chí thi đua; chỉ đạo các giải pháp quyết liệt để nâng cao chất lượng học sinh giỏi và tỷ lệ tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ; sự quản lý, điều hành sáng suốt, công tâm của Ban Giám hiệu; sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2018 - 2019 đề ra.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: