Thứ 6, 03/04/2020 - 23:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

    Sáng ngày 30/12/2019, là ngày chuẩn bị đón năm mới 2020, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I sau khi đã đi được nửa chặng đường của năm học 2019-2020. 

    Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui tươi do các em học sinh  là đại diện cho các lớp biểu diễn.

 

 

 

 

  

    Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với các thầy cô giáo và học sinh toàn trường bằng những lời nói giản dị mà sâu sắc. Cô ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trong học kì vừa qua. Đặc biệt cô nhấn mạnh “Tất cả học sinh đều xứng đáng được khen, mỗi học sinh đều đã cố gắng vươn lên”. Cô mong muốnsang học kì II mỗi cá nhân, tập thể hãy tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữađể phát huy khả năng, thể hiện năng lực của bản thân trong cả hoạt độnglẫn học tập, các em sẽ đạt được ước mơ của mình!

    Và cuối cùng là những phần thưởng giành cho các em học sinh, đúng như lời cô nói: 657 học sinh của trường đều xứng đáng được khen. Các em xứng đáng nhận được những phần quà ý nghĩa!

Đại diện các lớp lên nhận phần thưởng

Học sinh xuất sắc học kỳ I lên nhận phần thưởng

Đại diện các lớp nhận phần thưởng HS giỏi, HS tiên tiến

    Buổi sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong học kì II.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 28
Tháng 04 : 86
Năm 2020 : 3.776