Thứ 4, 21/08/2019 - 10:16|

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 9 năm học 2018 – 2019 đầy cảm xúc của thầy trò trường THCS Cầu Diễn

Hòa trong không khí thi đua của thầy và trò trường THCS Cầu Diễn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, thiết thực chào mừng 5 năm thành lập quận Nam Từ Liêm, 01 năm thành lập trường (25/5/2018-25/5/2019).  Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng 5, ngày 24/5/2019 trường THCS Cầu Diễn tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019; ra trường cho học sinh lớp 9. Đây là dịp để thầy cô ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của học sinh.

Trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt trong năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, cô còn bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh nói chung và các em học sinh khối 9 nói riêng. Một năm học tập và rèn luyện dưới mái trường này, thời gian không dài nhưng các em học sinh đã không ngừng cố gắng tu dưỡng đạo đức và chăm chỉ học tập, các em xứng đáng để thầy cô giáo tự hào. Thầy cô mong và tin các em sẽ đem những kĩ năng, những tri thức, những yêu thương đã tích lũy từ mái trường này để chinh phục những đỉnh cao mới.

Kết thúc năm học thầy và trò nhà trường đã giành được 17 giải ở các sân chơi quốc tế; 01 giải cuộc thi tìm kiếm tài năng Toán học MYTS; 04 giải Olympic cấp Quận và các giải văn nghệ, TDTT cấp Quận, cấp TP.

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò đã được nghe những tâm sự hết sức xúc động của bác Phạm Ngọc Anh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; những tâm sự của cô giáo Nguyễn Thị Dung - GVCN lớp 9; những lời cảm ơn của học trò Nguyễn Thu Trang - lớp 9a1; học trò Lê Gia Thái - lớp 7a1.

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THCS Cầu Diễn

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Khen thưởng các bạn học sinh đạt giải các kỳ thi Toán quốc tế

​​​​​​

Bạn Lưu Gia Khánh - lớp 6A3 đạt giải trong cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ MYTS

Khen thưởng các bạn học sinh đạt giải Olympic cấp Quận

Khen thưởng các bạn học sinh đạt giải Olympic cấp trường

Đại diện các lớp lên nhận phần thưởng học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến

Công ty cổ phần Tuniver trao học bổng cho học sinh đạt giải cuộc thi AIMO; AMC8; IMAS; SASMO

Công ty cổ phần IIG trao phần thưởng cho học sinh đạt giải Nhất; Nhì cuộc thi Olympic cấp Quận

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Cầu Diễn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường lên phát biểu và tặng hoa nhà trường

Vậy là, một năm học với nhiều kỉ niệm đã kết thúc. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn cũng có. Đối với các bạn học sinh khối 9, lễ tổng kết không chỉ đơn thuần là niềm vui và sự háo hức mong chờ kì nghỉ hè, mà còn chất chứa nhiều nỗi buồn, sự luyến tiếc trong khoảnh khắc chia tay thầy cô và bạn bè và mái trường thân yêu. Ngày mai, các bạn học sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương. Trước mắt các bạn là con đường đời trải dài muôn lối. Tương lai phía trước là của các bạn, hãy sống cuộc đời thật hữu ích nhé! Mái trường, thầy cô đã nâng cánh ước mơ, trước mắt các bạn là bầu trời cao và rộng. Thầy cô vẫn luôn dõi theo mỗi bước các bạn đi, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các bạn thành đạt, bằng sự lo âu, thấp thỏm khi các bạn vấp ngã. Sự thành công của các bạn chính là hạnh phúc, là niềm vui của thầy cô.

Cô giáo Nguyễn Thị Dung - GVCN lớp 9A1 lên phát biểu cảm nghĩ

Học sinh Đỗ Nguyễn Dương Thanh - lớp 9A1 đại diện học sinh khối 9 lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa

Học sinh Lê Gia Thái - lớp 7A1 đại diện học sinh khối 6, 7, 8 lên phát biểu cảm nghĩ

Xin chúc các bạn học sinh khối 9 có đủ sức khỏe, thành công trong những kì thi cam go trước mắt và thành đạt, vững vàng trong tương lai. Chúc toàn thể các bạn học sinh Cầu Diễn tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tạm biệt nhé!...

…Và hẹn những nụ cười trở lại!