Thứ 4, 16/10/2019 - 16:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

Niềm vui của thầy trò trường THCS Cầu Diễn trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

    Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc và để gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường THCS Cầu Diễn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Đến chung vui cùng nhà trường có đồng chí Nguyễn Trường Sinh – ĐUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Cầu Diễn; đồng chí Lưu Mai Huyền – ĐUV - Phó Chủ tịch UBND phường Cầu Diễn; bác Phạm Ngọc Anh – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng các bác là đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các đơn vị liên kết.

    Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Hiệu trường nhà trường đã bày tỏ niềm vui và mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng trường THCS Cầu Diễn ngày một phát triển. Tuyên dương, ca ngợi những thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã không ngừng phấn đấu, cống hiến sức mình trong các hoạt động của nhà trường.

    Thay mặt cho Chi đoàn giáo viên trong nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh cũng bày tỏ những cảm xúc, những mong ước của tập thể giáo viên sẽ luôn vững tay chèo, cống hiến sức trẻ để đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.

    Về phía học sinh, em Đàm Minh Quang - học sinh lớp7A1 gửi tới các thầy cô những lời tri ân chân thành nhất. Em cũng đại diện cho các bạn học sinh trường THCS Cầu Diễn hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của các thầy cô.

    Đặc biệt trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho hai học sinh lớp 6A5 có điểm thi giữa học kỳ 1 cao nhất đó là em Đặng Quỳnh Chi và Đỗ Ngọc Diệp. Tiếp theo là trao thưởng cho các cá nhân, các tập thể đạt giải trong hoạt động làm tập san, trang trí thiệp mừng và văn nghệ trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng, tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mong tất cả các em tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích cao trong học tập.

    Cám ơn những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị liên kết đặc biệt các bác phụ huynh học sinh và các em học sinh đã dành cho các thầy cô giáo trong nhà trường. Chúc các thầy cô luôn vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn chào mừngĐồng chí Lưu Mai Huyền - ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường Cầu Diễn tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ban Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

 

Học sinh Đàm Minh Quang - lớp 7A1 tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

 

Màn trống chào mừng của đội nghi lễ

 

 Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 6A2

 Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 8A1

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 7A1

Tiết mục nhảy hiện đại của học sinh trong đội văn nghệ 

Tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo trường THCS Cầu Diễn

 

Học sinh: Đặng Quỳnh Chi và Đỗ Ngọc Diệp - lớp 6A5 đạt điểm cao trong kỳ KTGK I

 

Các cá nhân, các tập thể đạt giải làm tập san, trang trí thiệp mừng và văn nghệ 

chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 499
Năm 2019 : 14.393