Thứ 6, 30/07/2021 - 08:02|

TẾT ẤM ÁP CHO HỌC SINH – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN

Tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Vẫn tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hàng năm, mỗi độ Tết đến xuân về, trường THCS Cầu Diễn lại có những hoạt động thiết thực giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Vào ngày 04/02/2021 vừa qua, nhà trường đã trao những món quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. 17 suất quà là những chiếc balo xinh xắn đã được trao tận tay các em học sinh. Ngoài ra nhà trường cũng đã tặng 160 suất ăn bán trú cho học sinh Nguyễn Thị Thu Hiền (6A2).

Buổi gặp mặt trao quà của trường THCS Cầu Diễn diễn ra trong thời gian ngắn ngủi do những ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các em học sinh và các thầy cô giáo đến tham dự chương trình đều thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn,… Tuy nụ cười của các em đã bị ẩn giấu sau lớp khẩu trang nhưng chúng ta đều có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc hiện lên trong ánh mắt của các em và cả các thầy cô giáo nhà trường.

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp Tết đến xuân về. Hi vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin, động lực để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết Tân Sửu ấm áp hơn.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới CBGVNV, PHHS và các em HS trong nhà trường đã lan tỏa tấm lòng sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái tới các em học sinh nghèo vượt khó. Xin chúc các em cùng toàn thể gia đình đón một năm mới đầm ấm, sum vầy, đong đầy yêu thương!