Chủ nhật, 29/11/2020 - 15:12|

TRAO YÊU THƯƠNG TRUYỀN NGHỊ LỰC

Sáng ngày 4/11/2020, BGH cùng GVCN và đại diện CMHS nhà trường đã đến Viên Huyết học Truyền máu Trung ương thăm và tặng quà em Phùng Xuân Phúc học sinh lớp 6A4 không may bị mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Hy vọng rằng, với sự ấm áp, sự động viên, quan tâm và tất cả tình yêu thương của mọi người trong trường, em sẽ mạnh mẽ bước qua những khó khăn, thử thách và cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Thầy, cô giáo trường THCS Cầu Diễn mong rằng vào một ngày gần nhất sẽ lại được thấy em khoác chiếc ba lô trên vai cùng bạn bè tung tăng bước đến trường.

Trường THCS Cầu Diễn xin được tri ân tấm lòng nhân ái của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh đã dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.