Thứ 6, 10/07/2020 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2019 – 2020

    Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với rất nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Cầu Diễn. Sau một năm thành lập trường và đi vào hoạt động, những thế thế hệ đầu tiên của ngôi trường đã khẳng được vị trí và những đóng góp tích cực của mình trong công tác học tập, rèn luyện, tham gia hưởng ứng sôi nổi vào những hoạt động và phong trào tiêu biểu của Đội, Phường, Thành phố. Nối tiếp với niềm vui đó, sáng ngày 29/7/2019 trường THCS Cầu Diễn vui mừng tổ chức chào đón 310 học sinh khối 6 năm học 2019-2020.

    Ngày đầu tiên đến trường, các em học sinh đã được các thầy cô giáo, các anh chị khóa trên cùng các anh chị trong Câu lạc bộ Tiếng Anh chào đón nhiệt tình ngay tại cổng trường. Ngoài ra, các em còn được các anh chị hướng dẫn rất tận tình về ngôi trường, danh sách lớp cùng giáo viên chủ nhiệm mà sau ngày hôm nay, các em sẽ gắn bó và đồng hành như ngôi nhà thứ hai của mình.

  Trong buổi gặp mặt toàn thể học sinh khối 6 lần đầu tiên này, cô giáo Lê Thị Bích Thúy đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt nhất của mình dành cho các em, bày tỏ niềm mong muốn rằng các em sẽ tiếp bước thế hệ trước, gìn giữ và phát huy truyền thống của nhà trường.


    

    Cũng trong chương trình, các em được làm quen với bạn mới, với cô giáo chủ nhiệm của mình. Các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các anh chị khóa trên thân tặng; được tham gia các trò chơi vô cùng vui nhộn và ý nghĩa đó là trò “Truyền nước”. Thông qua các hoạt động và trò chơi này, sự ĐOÀN KẾT, ĐỒNG LÒNG, TƯƠNG TRỢ sẽ là một slogan mới mà nhà trường muốn truyền lửa cho các em. Các thầy, cô giáo của nhà trường sẽ luôn bên cạnh các em, giúp các em ham mê với học tập, khám phá nguồn tri thức của bản thân và xây đắp những giá trị đạo đức, văn hóa, làm cho tuổi học trò của các em trở nên ý nghĩa và sống động, làm cho các em say mê với những ước mơ và hoài bão mà các em đang theo đuổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Khi những tia nắng đầu tiên của năm học mới dần đổ xuống, đó chính là lúc buổi lễ Chào đón học sinh lớp 6 kết thúc. Bốn năm cấp 2 tại ngôi trường này sẽ mang tới cho các em những cơ hội để các em có thể trải nghiệm những khả năng rất khác nhau của mỗi cá nhân, là khoảng thời gian để các em tìm kiếm những mối quan tâm mới và trải nghiệm những ý tưởng mới của chính các em. Tin rằng dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo cùng với sự cố gắng vươn lên của các em, từ mái trường này các em sẽ trưởng thành, sẽ có nhiều đóng góp cho gia đình, xã hội, và viết tiếp những trang thành tích vẻ vang cho nhà trường.

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 95
Tháng 07 : 725
Năm 2020 : 9.802