Thứ 5, 23/09/2021 - 01:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Sáng ngày 28/9, Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập quận Nam Từ Liêm đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, sáng ngày 05/10/2020, trường THCS Cầu Diễn đã tổ chức phát động tới cán bộ, giáo viên, nhân viên tại sân trường và lớp học và học sinh nhằm mục đích tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam đồng thời khích lệ, nhắc nhở mọi người nhận thức rõ vai trò của chuyển đổi số trong thời đại mới.

Với ý nghĩa đó, Nhà trường cũng tích cực triển khai các chương trình học tập trực tuyến, ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học, hoạt động thư viện, đa dạng hóa các hoạt động giáo dục để đáp ứng nhu cầu học tập của giáo viên và học sinh trong trường.

Đối với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường cần tự giác, tích cực đọc, nghiên cứu, tìm hiểu các nguồn tài liệu số một cách có chọn lọc. Có thể tham gia các lớp hướng dẫn tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin trên mạng Internet hoặc các buổi hướng dẫn do nhà trường tổ chức một cách an toàn, hiệu quả. Xây dựng “tủ sách lớp học” ;”lớp học thân thiện”,... luân chuyển sách báo, tài liệu giữa các lớp học với nhau

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Cầu Diễn cùng chung tay xây dựng xã hội học tập để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường nói riêng và của Quận Nam Từ Liêm nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi phát động tại trường

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 123
Tháng 09 : 2.368
Năm 2021 : 23.548