Thứ 5, 06/10/2022 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9

          Hòa trong không khí thi đua của thầy và trò trường THCS Cầu Diễn hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn ngành Giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học”, sáng ngày 27/5/2022, trường THCS Cầu Diễn tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho học sinh lớp 9.

Về dự buổi lễ có đ/c Vũ Thị Hoài Thu – Phó Chủ tịch UBND phường Cầu Diễn, các bác trong Ban đại diện CMHS các lớp, đại diện các đơn vị liên kết cùng toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi Lễ tổng kết của học sinh trường THCS Cầu Diễn

Trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt trong năm học 2021 – 2022. Trong năm học 2021 – 2022, trường THCS Cầu Diễn đã không ngừng đổi mới và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, các chỉ tiêu của nhà trường và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 để thực hiện “mục tiêu kép”. Nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự phối hợp của PHHS; sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực sáng tạo, tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập của các em học sinh, năm học 2021 – 2022 đã khép lại với những thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.

Kết thúc năm học 2021 – 2022, ngoài những thành tích của các tập thể lớp, thầy và trò nhà trường đã giành 12 giải HSG các môn văn hóa và khoa lớp 9 cấp Quận; 03 giải HSG lớp 9 cấp Thành phố. Trong đó phải kể đến thành tích học tập và rèn luyện đáng tự hào của em Bùi Hưng (9A1) – đạt giải Nhì môn Hóa, giải Nhất môn IJSO cấp TP; em Ngọc Ánh (9A5) – giải Khuyến khích môn Văn cấp TP và em Ngọc Diệp (9A5) – một liên đội trưởng gương mẫu, trách nhiệm, luôn đạt thành tích cao trong học tập. Các em xứng đáng là những đại diện tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương khen thưởng của ngành Giáo dục.

Đ/c Vũ Thị Hoài Thu – PCT UBND phường Cầu Diễn và cô giáo Lê Thị Bích Thúy- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho ba học sinh tiêu biểu

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải 

trong kì thi HSG các môn văn hóa và khoa học lớp 9 cấp Quận

Đ/c Vũ Thị Hoài Thu và cô giáo Lê Thị Bích Thúy trao học bổng của Hội Chữ thập đỏ

Trao thưởng cho các lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến xuất sắc

 

Trao thưởng cho các lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến

Trao thưởng cho các em HS đạt thành tích trong môn tiếng Nhật

Các sản phẩm đạt giải trong cuộc thi thiết kế poster “Ấn tượng Cầu Diễn”

chào mừng 4 năm thành lập trường (25/5/2018 – 25/5/2022)

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời nhắn nhủ xúc động và ý nghĩa đến các em học sinh lớp 9 sắp phải rời xa mái trường để bước vào ngưỡng cửa quan trọng sắp tới: “ tin các em sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi vào lớp 10 năm nay. Cô mong các em hãy giữ gìn sức khoẻ và luôn vững tin vì bên cạnh các em luôn có thầy cô và cha mẹ đồng hành.”

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và chẳng chờ đợi ai bao giờ. Vậy là thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò. Với các em học sinh 9 thì đây là mùa hè đặc biệt, tuổi thần tiên, tuổi học trò “nhất quỷ nhì ma” chút nữa thôi sẽ chỉ còn là những hoài niệm của một miền kí ức xa thẳm,..Lễ tổng kết và ra trường chính là một dấu mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường mới trong hành trình hướng đến tương lai tươi sáng của các em.

Em Nguyễn Mai Thanh – lớp 7A3 dành tặng những lời chúc tới các anh chị khối 9

Em Nguyễn Ngọc Ánh - lớp 9A5  đại diện học sinh khối 9 lên phát biểu cảm nghĩ

Tập thể lớp 9A5 cất cao lời ca tiếng hát tri ân thầy cô và mái trường

Chúc các em học sinh lớp 9 vượt vũ môn thành công và tiếp tục chinh phục đỉnh cao tri thức nhân loại. Xin chào tạm biệt lớp 9, hẹn ngày trở về mái nhà thân thương Cầu Diễn trong tâm thế vững vàng, chín chắn và trưởng thành. Chúc toàn thể các bạn học sinh Cầu Diễn tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong năm học tiếp theo.

 

Tác giả: Trường THCS Cầu Diễn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 120
Tháng 10 : 51.520
Năm 2022 : 716.433