Thứ 2, 05/12/2022 - 07:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Hoà chung không khí náo nức của những ngày đầu năm học. Chiều 1/10/2022, trường THCS Cầu Diễn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023.

Về dự Hội nghị có bác Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.  Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ cơ quan; báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021- 2022; phát động thi đua và kí giao ước.

 

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng – phó  hiệu trưởng nhà trường 

báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2021-2022

        Đồng chí Lê Thị Bích Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ cơ quan. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua: với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt tập thể “Lao động xuất sắc”.

 

Đồng chí Lê Thị Bích Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ cơ quan

Để thực hiện được tốt nhất các mục tiêu của năm học 2022 – 2023, Hội nghị lắng nghe các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham luận, đóng góp tích cực và sôi nổi.

Đồng chí Vũ Thị Thúy trình bày tham luận 

"Giữ gìn khung cảnh trường học xanh - sạch - đẹp"

 

Đồng chí Lưu Thị Nguyệt Minh 

trình bày tham luận “Nâng cao chất lượng thi vào 10”

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, tham luận hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho giáo viên và công nhân viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn trong các hoạt động của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã biểu quyết 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí các mục tiêu Hội nghị đề ra. Trong Hội nghị đã phát động và kí giao ước thi đua.

 

 

 

Đồng chí Lê Thị Bích Thúy và đồng chí Đỗ Thị Hương Giang kí giao ước thi đua

Xin được chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cầu Diễn sức khỏe, hạnh phúc. Chúc trường THCS Cầu Diễn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

 

 

 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Cầu Diễn đã thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc ngôi trường THCS Cầu Diễn đạt nhiều thành tích trong năm học mới, xứng đáng là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa của ngành Giáo dục Thủ đô.

Tác giả: Trường THCS Cầu Diễn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 470
Năm 2022 : 724.249