Thứ 2, 05/12/2022 - 08:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRUYỀN THÔNG "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI BẠO LỰC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ BẢO VỆ TRẺ EM TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG"

    Để góp phần tích cực trong việc phòng chống xâm hại bạo lực, tai nạn thương tích ở trẻ em; Giáo dục ý thức cảnh giác và tự giác của trẻ em trước môi trường mạng nhiều thông tin đa chiều, sáng ngày 28/09/2022, trường THCS Cầu Diễn phối hợp với phòng LĐTBXH quận Nam Từ Liêm tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phòng chống xâm hại bạo lực, tai nạn thương tích, và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng cho học sinh năm học 2022-2023. Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Thoa-chuyên viên phòng LĐTBXH quận; Đ/c Nguyễn Văn Thanh-Giảng viên chính-Phó giám đốc trung tâm kĩ năng sống văn hoá Việt, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và gần 300 em học sinh khối 6.

    Tham dự buổi tuyên truyền, các em được hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng về các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích đặc biệt là phòng, chống xâm hại tình dục. Đối với môi trường mạng, trẻ em cần biết cách bảo vệ mình trước những nội dung không lành mạnh và cần được hướng dẫn cách để có những lợi ích tốt nhất khi dùng internet.

    Các em học sinh rất hứng thú và hăng hái tham gia các hoạt động trong suốt buổi truyền thông

 

    Qua buổi truyền thông vừa mang tính giáo dục nhưng không gượng ép, gò bó mà như sân chơi bổ ích, các em có những kiến thức để tự bảo vệ bản thân, giúp các em được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, do đó, việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em có vai trò vô cùng quan trọng. Gia đình, nhà trường và xã hội phải tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em vui chơi, học tập và phát triển trong một thế giới an toàn, lành mạnh./.

           Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Tác giả: Trường THCS Cầu Diễn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 478
Năm 2022 : 724.257