Thứ 6, 07/10/2022 - 01:15|

Kết quả thi học sinh giỏi cấp Thành phố của học sinh trường THCS Cầu Diễn - Phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng

Năm học 2021-2022 một năm học với nhiều biến động khó khăn do dịch Covid-19 mang lại, một năm học với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vượt qua những khó khăn, trở ngại đó, thầy và trò trường THCS Cầu Diễn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, đặc biệt là qua các cuộc học sinh giỏi cấp Quận rồi đến cuộc thi học sinh giỏi cấp Thành phố.

Với sự tự tin, niềm yêu thích môn học và tinh thần quyết tâm, cùng với sự ôn luyện hăng say của thầy và trò, đặc biệt là được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các em học sinh dự thi trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố các môn văn hóa và khoa học lớp 9 đã đạt được thành tích đáng tự hào.

Xin được chúc mừng các em học sinh:

Môn

Đoạt giải cấp TP

Bùi Hưng

Khoa học

Nhất

Bùi Hưng

Hóa

Nhì

Nguyễn Ngọc Ánh

Ngữ Văn

Khuyến khích

Đây là niềm vui không chỉ với bản thân các em học sinh, gia đình mà còn là động lực, niềm tự hào, là món quà ý nghĩa ghi dấu những nỗ lực, sự cố gắng của thầy và trò nhà trường. Một lần nữa xin được chúc mừng thầy trò nhà trường. Chúc cho thầy trò trường THCS Cầu Diễn ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa!