Thứ 6, 30/07/2021 - 09:06|

LỄ RA TRƯỜNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 (NIÊN KHÓA 2018 – 2021)

Đối với mỗi học sinh thì có lẽ mùa hè chính là khoảng thời gian mà các em mong chờ nhất. Thế nhưng, với những học sinh cuối cấp, khi chùm hoa phượng đầu tiên hé nở, chắc hẳn trong lòng các em sẽ không còn là sự háo hức, chờ mong mà thay vào đó là sự bâng khuâng, xao xuyến. Mùa hè năm nay sẽ thật đặc biệt với học sinh khối 9 trường THCS Cầu Diễn bởi đó là mùa hè của sự chia xa. Và điều đặc biệt hơn cả là các em được tham dự Lễ ra trường trực tuyến với chủ đề “Bay lên những ước mơ”. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên trang fanpage của nhà trường vào chiều ngày 04/6/2021 vừa qua và có sự góp mặt của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trong nhà trường.

Trong suốt 3 năm học gắn bó với mái trường Cầu Diễn, dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, sự chăm sóc của gia đình và sự nỗ lực của bản thân, các em học sinh khối 9 đã luôn miệt mài, hăng say trong học tập. Trường THCS Cầu Diễn dường như từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các em học sinh khối 9. Nơi đây cũng lưu giữ đầy ắp những kỉ niệm về tình thầy trò mến thương, tình bạn hồn nhiên, trong sáng, mộng mơ.

Thời gian thắm thoắt thoi đưa. Tuổi thần tiên với biết bao những giấc mơ hồn nhiên sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thẳm. Vậy nên các em hãy cứ ước mơ, hãy cứ ấp ủ những hoài bão và để cho những ước mơ, hoài bão đó bay thật cao, thật xa đến những phương trời mà các em hằng mong ước.

Khó khăn mùa COVID rồi cũng sẽ qua đi, giống như những cơn mưa bên ngoài cửa sổ, dù tầm tã thế nào cũng sẽ có lúc trời quang mây tạnh. Xin chúc các em học sinh khối 9 thân yêu sẽ vượt vũ môn với kết quả như ý!

Video phát sóng trực tiếp: https://fb.watch/5Wy6SXW7rA/