Thứ 6, 03/12/2021 - 17:21|

NHỮNG BÔNG HOA NGÁT HƯƠNG CỦA VƯỜN HOA THCS CẦU DIỄN

Nhằm tôn vinh những học sinh có nhiều thành tích trong năm học 2020-2021, chiều ngày 28/9 vừa qua, trường THCS Cầu Diễn long trọng tổ chức Buổi trao phần thưởng và giấy khen cho học sinh “Đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2020-2021” của Sở GD&ĐT Hà Nội và UBND quận Nam Từ Liêm.

Trong 3 năm học vừa qua, thật vinh dự và tự hào khi trường THCS Cầu Diễn dù “tuổi đời” còn rất trẻ nhưng thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong dạy học. Để làm được điều đó, không chỉ có sự miệt mài cống hiến của các thầy cô giáo, sự quan tâm, động viên của các bậc PHHS mà quan trọng hơn cả là nhờ sự hăng say trong học tập, rèn luyện của các em học sinh.

Tại buổi trao thưởng, nhà trường vui mừng khi được trao giấy khen và phần thưởng của Sở GD&ĐT Hà Nội cho học sinh Nguyễn Thị Minh Châu (lớp 7A4) vì đã “Đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2020-2021”.  Càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi em là đại diện duy nhất của quận Nam Từ Liêm được tuyên dương khen thưởng.

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng nhà trường

trao tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh Nguyễn Thị Minh Châu

Bên cạnh đó, hai học sinh Hoàng Nhất Hiếu (lớp 6A1) và học sinh Trần Minh Thư (lớp 7A1) cũng góp phần làm rạng danh mái trường Cầu Diễn khi được UBND quận Nam Từ Liêm khen thưởng danh hiệu “Học sinh giỏi toàn diện năm học 2020-2021”.

Năm học 2020-2021 đã khép lại với những trái ngọt bội thu. Bước sang năm học mới 2021-2022, hi vọng thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích mới, thắng lợi mới, viết tiếp bề dày thành tích của trường THCS Cầu Diễn.