Thứ 3, 09/08/2022 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN HÁO HỨC “CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022”

Mùa lại thu rồi em thấy không

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng

Khăn đỏ tung bay trong nắng mới

Trang sách đang chờ bao ước mơ.

Khi cái nắng oi bức cùng những cơn mưa rào bất chợt của mùa hè được thay thế bởi cái nắng nhạt, hương hoa sữa thoang thoảng quyện trong từng cơn gió heo may, thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò.

           Năm nay, lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt. Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học, Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN thành phố Hà Nội quyết định tổ chức lễ khai giảng chung cho toàn thành phố. Trong bộ đồng phục chỉnh tề với chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai, các em học sinh THCS Cầu Diễn cùng với hơn hai triệu học sinh Thủ đô theo dõi lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội (Kênh truyền hình H1, H2); Kênh phát thanh sóng FM… Mặc dù điều này chưa từng có trong tiền lệ của ngành Giáo dục thế nhưng vẫn không làm giảm đi sự trang trọng, ý nghĩa, vui tươi của ngày khai trường mà vẫn truyền đi được niềm tin, sự hứng khởi, lan tỏa tinh thần trách nhiệm cộng đồng cho mỗi học sinh, giáo viên.

 

Phụ huynh và học sinh tham dự Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Sau lễ khai giảng chung của toàn thành phố, các em học sinh trường THCS Cầu Diễn lại được hòa mình trong không khí tươi vui, phấn khởi với chương trình “Chào năm học mới 2021 – 2022” của nhà trường. Riêng đối với các em học sinh khối 6, mặc dù chưa một lần được bước chân vào mái nhà chung Cầu Diễn thế nhưng qua những lời ca, tiếng hát, những hình ảnh, video clip giới thiệu về nhà trường cũng đã lan tỏa đến các em tình yêu, niềm tự hào đối với thầy cô và mái trường mến yêu.

Các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh dự

 chương trình”Chào mừng năm học mới 2021-2022”

 

Gửi lời chúc mừng tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các thầy cô giáo và em học sinh: “…thầy trò chúng ta cùng yêu thương và tin tưởng nhau; chúng ta có niềm tin thì sẽ có sức mạnh để chắp cánh ước mơ.” Lời căn dặn đầy gần gũi, thân tình của cô như có sức mạnh khích lệ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2021 – 2022.

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường

Chúc mừng thầy trò nhà trường

 

Hồi trống khai trường âm vang đã gói trọn niềm hi vọng, quyết tâm của cả thầy và trò THCS Cầu Diễn về những trái ngọt bội thu. Dẫu phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đồng hành, quan tâm của PHHS nhà trường, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và những nỗ lực không ngừng của các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng năm học 2021 – 2022 sẽ là một năm học với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

 

Một số hình ảnh trong chương trình “Chào mừng năm học mới 2021-2022”:

 

Chào đón học sinh khối 6

 

Các tiết mục văn nghệ do thầy và trò nhà trường thể hiện

 

Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 100
Tháng 08 : 976
Năm 2022 : 24.260