Thứ 2, 05/12/2022 - 07:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

TRƯỜNG THCS CẦU DIỄN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sớm Thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca.

          Hoà chung với không khí vui tươi của toàn dân tộc, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trong sự hân hoan, háo hức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò trường THCS Cầu Diễn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Đỗ Thiện Đức – Uỷ viên Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Quận Nam Từ Liêm cùng các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban trực thuộc Quận.

Trong năm học 2022 – 2023, trường THCS Cầu Diễn chào đón 322 em học sinh lớp 6 – những thành viên mới bước chân vào mái nhà chung thân yêu. Những cánh tay măng non đang vẫy chào năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích mới. Với ánh mắt trong trẻo, thơ ngây cùng nụ cười rạng rỡ trong buổi lễ khai giảng lần đầu tiên tại mái trường THCS Cầu Diễn, chúng ta tin tưởng rằng với sự tận tình của các thầy cô giáo các em sẽ bứt phá, đem lại nhiều thành công trong năm học mới.  

Trong lễ khai giảng, cô giáo Lê Thị Thu Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường. Cô giáo Lê Thị Bích Thúy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các em học sinh. Lời chào mừng của cô chính là những định hướng nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu của toàn thể CBGVNV và học sinh trong năm học 2022 – 2023.

Cô giáo Lê Thị Bích Thúy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

tuyên bố khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Về dự buổi lễ khai giảng cùng thầy và trò trường THCS Cầu Diễn, đ/c Đỗ Thiện Đức – Uỷ viên Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Quận Nam Từ Liêm đã gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới gói trọn niềm hi vọng, quyết tâm về những trái ngọt bội thu. Thầy và trò trường THCS Cầu Diễn sẽ quyết tâm, đoàn kết hơn nữa để thực hiện thắng lợi mục tiêu của năm học 2022 – 2023.

Đ/c Đỗ Thiện Đức – Uỷ viên Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Quận Nam Từ Liêm

gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới

Quận uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ quận Nam Từ Liêm 

tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Buổi lễ khai giảng khép lại bằng những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa của thầy và trò nhà trường. Với sự đồng hành, quan tâm của PHHS nhà trường, sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và những nỗ lực không ngừng của các em học sinh, chúng ta tin tưởng rằng năm học 2022 - 2023 sẽ là một năm học với nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới của trường THCS Cầu Diễn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Tác giả: Trường THCS Cầu Diễn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 149
Tháng 12 : 470
Năm 2022 : 724.249