Thứ 6, 07/10/2022 - 00:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hotline: 0243.2272440

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC TÂN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022-2023!

         Trống đã điểm vọng đưa mời gọi/Thầy trò tôi tươi rói chào nhau, trong ánh nắng ban mai tươi sáng của mùa hạ, sáng ngày 3/8/2022 Trường THCS Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi chào đón các tân học sinh lớp 6 năm học 2022-2023 vô cùng vui tươi, phấn khởi.

           Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã được mở ra đón chào Phụ huynh và học sinh lớp 6 thân yêu. Đội ngũ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo ai nấy đều rạng rỡ tươi cười tận tình chỉ dẫn cho học sinh vào vị trí ngồi của lớp mình.

           Các anh chị khối trên đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho các em khối dưới qua những lời ca tiếng hát đầy yêu thương, thể hiện sự vui tươi, năng động, cá tính. Khi những bản nhạc trẻ trung sôi động vang lên, toàn bộ sân trường ai nấy đều muốn hoà theo giai điệu bản nhạc.

 

           Đặc biệt, Cô giáo Lê Thị Bích Thuý – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã giao lưu với các bạn học sinh khối 6. Cô bộc lộ niềm vui sướng khi được đón nhận các con bước vào cấp học mới, cô chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.

 

Cô giáo Lê Thị Bích Thuý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

chúc mừng các em học sinh

 

 

 Cô giáo Lê Thị Bích Thuý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

giao lưu với các em học sinh

         Một năm học mới lại sắp bắt đầu, hi vọng rằng các bạn học sinh sẽ có thể tự tin bứt phá và đạt kết quả cao. Vượt qua tâm trạng bỡ ngỡ ban đầu, các bạn sẽ dần khẳng định mình, thể hiện hết bản lĩnh, tự tin trở thành những học sinh vô cùng ưu tú, vô cùng xuất sắc dưới mái nhà Cầu Diễn thân thương./.

Một số hình ảnh trong lớp học

Tác giả: Trường THCS Cầu Diễn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 107
Tháng 10 : 51.522
Năm 2022 : 716.435